Blog

5 tiệm phở đúng ‘chất Hà Nội’, hút khách nhờ bí quyết gia truyền

Nếu muốn thưởng thức món phở ngon được nấu đúng “chất Hà Nội” thì nhất định phải tìm đến những tiệm phở đặc biệt, dưới đây là gợi ý về danh sách 5 quán phở cổ truyền. Một bữa sáng đặc trưng của người Hà Nội thường gắn liền với phở – thức quà đặc biệt màĐọc tiếp “5 tiệm phở đúng ‘chất Hà Nội’, hút khách nhờ bí quyết gia truyền”

Elon Musk: Gã cuồng và 18 năm hướng về vũ trụ

TTO – Ngày 30-5-2020, tên lửa đẩy Falcon 9 của Hãng SpaceX mang theo tàu vũ trụ Crew Dragon cùng 2 phi hành gia Mỹ rời bang Floria, và chưa đầy 19 giờ sau, kết nối thành công với ISS. Chặng đường gần 20 năm, từ khi Elon Musk thành lập Hãng hàng không vũ trụ SpaceXĐọc tiếp “Elon Musk: Gã cuồng và 18 năm hướng về vũ trụ”

5 điểm tương đồng giữa chơi golf và lãnh đạo doanh nghiệp

Hiếm có một tay golf nào chơi hoàn hảo từ đầu đến cuối trận đấu. Công việc lãnh đạo doanh nghiệp cũng vậy. Kinh doanh cũng giống như chơi golf. Một golf thủ muốn giỏi cần có gậy golf tốt và chơi trong câu lạc bộ chuyên nghiệp. Điều này cũng giống như nhà lãnhĐọc tiếp “5 điểm tương đồng giữa chơi golf và lãnh đạo doanh nghiệp”

Bloomberg: “Xe hơi và máy thở Vingroup sẽ thay đổi cách thế giới nghĩ về Việt Nam”

Mới đây ông Phạm Nhật Vượng – tỷ phú giàu nhất Việt Nam đã có bài phỏng vấn với tờ Bloomberg. Ở đó ông chia sẻ rất nhiều điều về tham vọng lớn lao vươn tầm thế giới của mình với các sản phẩm mà công ty đang tham gia sản xuất gồm cả ôĐọc tiếp “Bloomberg: “Xe hơi và máy thở Vingroup sẽ thay đổi cách thế giới nghĩ về Việt Nam””

Quy tắc thành công của Warren Buffett

Quy tắc số 1 giúp 𝐖𝐚𝐫𝐫𝐞𝐧 𝐁𝐮𝐟𝐟𝐞𝐭𝐭 trở thành tỷ phú ai cũng ngưỡng mộ: Làm những gì bản thân cho là đúng và phù hợp! Trong phim tài liệu “Trở thành Warren Buffett” của kênh truyền hình HBO, tỷ phú 89 tuổi đã tiết lộ một bí quyết giúp ông trở thành một ngườiĐọc tiếp “Quy tắc thành công của Warren Buffett”

3 “tuyệt chiêu” của thương hiệu thời trang Zara

Các chị các mẹ trung niên mua Zara bởi hàng rẻ, em gái 20 sắm Zara bởi hàng mốt. Rõ ràng, Zara đang duy trì tốt cả hai yếu tố “mốt” và “rẻ” để rồi kết hợp với nhau một cách rất hiệu quả. Bất cứ ai từng đặt chân tới Zara mua đồ đềuĐọc tiếp “3 “tuyệt chiêu” của thương hiệu thời trang Zara”

“Sức mạnh của tư duy tích cực” – Lý do Trump tin nCoV sẽ ‘biến mất kỳ diệu’

Trump ít nhất 15 lần tuyên bố nCoV sẽ biến mất, bất chấp thực tế Covid-19 vẫn lây lan khắp nước Mỹ khiến gần 100.000 người chết.  “Nó sẽ biến mất kỳ diệu vào một ngày nào đó”, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố hôm 27/2. Ông chủ Nhà Trắng sau đó nhiều lần nhắc lại điều nàyĐọc tiếp ““Sức mạnh của tư duy tích cực” – Lý do Trump tin nCoV sẽ ‘biến mất kỳ diệu’”

Thử sống như Warren Buffett trong 24h, tôi đã hiểu tại sao tỷ phú này lại thành công: Giàu hay không chưa biết, nhưng tinh thần sảng khoái thì làm gì cũng nên

Dù không biết việc bắt chước thói quen của Warren Buffett có giúp mình trở nên giàu có như ông không, tôi vẫn thực hiện thử thách này, từ chuyện ăn uống cho đến phương pháp làm việc. Warren Buffett không trở thành người giàu thứ 4 thế giới bằng cách bốc đồng chấp nhậnĐọc tiếp “Thử sống như Warren Buffett trong 24h, tôi đã hiểu tại sao tỷ phú này lại thành công: Giàu hay không chưa biết, nhưng tinh thần sảng khoái thì làm gì cũng nên”

Cách tiết kiệm tài chính của TT.Donald Trump

Càng giàu, bạn càng trở nên hà tiện. Vì vậy, tiền trong kinh doanh được đếm từng đồng, thậm chí từng hào. Hà tiện từng xu? Bạn có thể coi đó là điều chắc chắn. Tôi cũng có khuynh hướng ấy. Hà tiện hay hoang phí? Khi tạp chí Spy ra đời mấy năm trướcĐọc tiếp “Cách tiết kiệm tài chính của TT.Donald Trump”

Đang tải…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.


Follow My Blog

Get new content delivered directly to your inbox.

%d bloggers like this: